รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ

Event Organizer - Event Production - Seminar & Workshop
 

บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ รับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆครบวงจร (Event & Organize)

บริการรับจัดงานเลี้ยงทุกรูปแบบ (Staff Party / Party Design / Private Party / Concert) , บริการรับจัดงานเปิดตัวสินค้า

และงานมอบรางวัล (Product Launch / Awards) , บริการรับจัดงานเปิดบริษัท (Grand Opening),บริการรับจัดงานประชุมสัมมนา

(Seminar Management / MICE) , บริการรับจัดงานท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท (Tour Organize / Incentive Group) , 

บริการรับจัดกิจกรรมพัฒนาบุคคลากร (Team Building / Camp Project / Recruit) , บริการรับจัดกิจกรรม Special Activity (Sport Day /Rally) , 

บริการรับจัดกิจกรรมสาธารณะประโยชน์เพื่อสังคม (CSR Team),บริกาารับจัดงานออกแบบโครงสร้างบูธและผลิตบูธ (Production Design) 

22 ธ.ค.
22 ธ.ค.

สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์

ป้ายbillboard พิมพ์ป้ายโฆษณา ป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท ป้าย INKJET INDOOR/OUTDOOR ป้ายโฆษณาราคาถูกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ หน้ากว้าง 3.2 ม. ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดสามารถรองรับงานพิมพ์ป้ายโฆษณา ป้ายไวนิลราคาถูก ขนาดใหญ่ รับทำป้ายไวนิล ด้วยระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทที่รวดเร็ว แม่นยำ พร้อมทั้งงานรับติดตั้งป้ายโฆษณาและรับออกแบบป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายไวนิล บริการพิมพ์ป้ายด่วน ป้ายราคา พิมพ์ป้ายสติกเกอร์ ป้ายไฟ ป้ายตู้ไฟ รับทำป้ายไฟ ป้ายไฟวิ่งโฆษณา รับทำป้ายไฟโฆษณา พิมพ์สติกเกอร์ ป้ายสติกเกอร์ติดรถ สติกเกอร์pp สติกเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด มาตรฐาน 3M สติกเกอร์ฉลากสินค้า สติกเกอร์ราคา สติกเกอร์ติดรถ สติกเกอร์ติดกระจก รับพิมพ์สติกเกอร์ราคาถูก

Posted By : Event & Organize | read more
13 ธ.ค.

หา Segment ให้เจอ Differentiate ให้ได้

Marvin Liao ปัจจุบันเป็น Partner ของ 500 Startup ที่ดังที่สุดในโลก และเขาเคยเป็น Mentor ให้ True Incube ที่ไทยอยู่ช่วงหนึ่ง เขาแนะนำ Startup ว่าควรเข้าใจ 7 เรื่องที่ว่าด้วย Segmentation และ Differentiation ถ้าอยากให้ Startup อยู่รอด Marvin Liao ปัจจุบันเป็น Partner ของ 500 Startup ที่ดังที่สุดในโลก และเขาเคยเป็น Mentor ให้ True Incube ที่ไทยอยู่ช่วงหนึ่ง เขาแนะนำ Startup ว่าควรเข้าใจ 7 เรื่อง ที่ว่าด้วย Segmentation และ Differentiation ถ้าอยากให้ Startup อยู่รอด Marvin Liao ปัจจุบันเป็น Partner ของ 500 Startup ที่ดังที่สุดในโลก และเขาเคยเป็น Mentor ให้ True Incube ที่ไทยอยู่ช่วงหนึ่ง เขาแนะนำ Startup ว่าควรเข้าใจ 7 เรื่อง ที่ว่าด้วย Segmentation และ Differentiation ถ้าอยากให้ Startup อยู่รอด

Posted By : Event & Organize | read more

Copyright © 2017 BIG CREATIVE Powered by BIG CREATIVE THAILAND.com