กรผลิต และก่อสร้าง จะถูกสร้างขึ้นโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ จากโรงผลิตของเราเอง ตั้งแต่ทำพื้น ประกอบติดตั้ง ป้าย งานพิมพ์ จัดระบบการสื่อสาร และระบบไฟฟ้า โดยยึด ตามแ

รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ
 

บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด

(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทรูปแบบงาน ผลิต และติดตั้ง จนไปถึงขั้นตอนการวัดผลสำเร็จของงาน

II รับจัดงานนิทรรศการ งานเฉลิมฉลอง งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า จัดงานOuting งานโรดโชว์ รับทำบูธ ผลิตบูธ ผลิตบูธ โรงงานเก็บบูธ อุปกรณ์อีเว้นท์
 Booth setup งานแสดงสินค้า งานอบรมสัมมนา วิทยากรระดับประเทศ  in-house training public training อบรมหลัดสูตรทั่วไป ผลิตบูธเชียงใหม่ รับทำบูธเชียงใหม่ ออแกไนซ์เชียงใหม่ จัดนิทรรศการเชียงใหม่ อบรมสัมมนา  II

 

22 ธ.ค.

สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์

ป้ายbillboard พิมพ์ป้ายโฆษณา ป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท ป้าย INKJET INDOOR/OUTDOOR ป้ายโฆษณาราคาถูกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ หน้ากว้าง 3.2 ม. ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดสามารถรองรับงานพิมพ์ป้ายโฆษณา ป้ายไวนิลราคาถูก ขนาดใหญ่ รับทำป้ายไวนิล ด้วยระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทที่รวดเร็ว แม่นยำ พร้อมทั้งงานรับติดตั้งป้ายโฆษณาและรับออกแบบป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายไวนิล บริการพิมพ์ป้ายด่วน ป้ายราคา พิมพ์ป้ายสติกเกอร์ ป้ายไฟ ป้ายตู้ไฟ รับทำป้ายไฟ ป้ายไฟวิ่งโฆษณา รับทำป้ายไฟโฆษณา พิมพ์สติกเกอร์ ป้ายสติกเกอร์ติดรถ สติกเกอร์pp สติกเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด มาตรฐาน 3M สติกเกอร์ฉลากสินค้า สติกเกอร์ราคา สติกเกอร์ติดรถ สติกเกอร์ติดกระจก รับพิมพ์สติกเกอร์ราคาถูก

Posted By : Event & Organize | read more
13 ธ.ค.

หา Segment ให้เจอ Differentiate ให้ได้

Marvin Liao ปัจจุบันเป็น Partner ของ 500 Startup ที่ดังที่สุดในโลก และเขาเคยเป็น Mentor ให้ True Incube ที่ไทยอยู่ช่วงหนึ่ง เขาแนะนำ Startup ว่าควรเข้าใจ 7 เรื่องที่ว่าด้วย Segmentation และ Differentiation ถ้าอยากให้ Startup อยู่รอด Marvin Liao ปัจจุบันเป็น Partner ของ 500 Startup ที่ดังที่สุดในโลก และเขาเคยเป็น Mentor ให้ True Incube ที่ไทยอยู่ช่วงหนึ่ง เขาแนะนำ Startup ว่าควรเข้าใจ 7 เรื่อง ที่ว่าด้วย Segmentation และ Differentiation ถ้าอยากให้ Startup อยู่รอด Marvin Liao ปัจจุบันเป็น Partner ของ 500 Startup ที่ดังที่สุดในโลก และเขาเคยเป็น Mentor ให้ True Incube ที่ไทยอยู่ช่วงหนึ่ง เขาแนะนำ Startup ว่าควรเข้าใจ 7 เรื่อง ที่ว่าด้วย Segmentation และ Differentiation ถ้าอยากให้ Startup อยู่รอด

Posted By : Event & Organize | read more

Copyright © 2017 BIG CREATIVE Powered by BIG CREATIVE THAILAND.com